Milwaukee khuyến mãi tháng 4 2024

Trung tâm bảo hành Milwaukee – Nhà phân phối Milwaukee Đà Nẵng. Xin thông báo chương trình Milwaukee khuyến mãi tháng 4. Áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc! 

Chương trình khuyến mãi tháng 4

Milwaukee khuyến mãi tháng 4 bao gồm 2 COMBO giá cực tốt!

Khuyến mãi tháng 4

Combo 1 Milwaukee:

Nhân dịp mùa hè Milwaukee có chương trình mua bộ máy quạt 18V thân máy M18 AF + Sạc pin 12V hoặc 18V mã sản phẩm M12-18C + Pin 18V 5Amh M18 B5 chỉ có 3.699.000 VNĐ so với giá chưa khuyến mãi là 6.150.000 VNĐ

Combo 2 Milwaukee:

Nhân dịp mùa hè Milwaukee có chương trình mua bộ siết bu lông 18V thân máy M18FMTIW2F12 + Sạc pin 12V hoặc 18V mã sản phẩm M12-18C + Pin 18V 5Amh M18B5  chỉ có 6.490.000 VNĐ so với giá chưa khuyến mãi là 9.540.000 VNĐ

Thương hiệu Milwaukee

Thương hiệu Milwaukee Tool, thương hiệu xuất xứ từ Mỹ được thành lập năm 1924 . Milwaukee kinh doanh, sản xuất và phân phối dụng cụ cầm tay, thiết bị điện và phụ kiện chuyên dụng trong lĩnh các ngành công nghiệp, xây dựng và sửa chữa.
Sản phẩm tiêu biểu milwaukee như máy khoan, máy cưa, các loại máy mài, bộ định vị lỗ khoan, máy bơm nước, máy cắt sắt, phụ kiện dụng cụ cầm tay. Chất lượng sản phẩm được đánh người sử dụng giá cao. Milwaukee với nhiều sản phẩm đạt chứng nhận an toàn và chất lượng hàng đầu của ngành công nghiệp.

Milwaukee là một thương hiệu của Mỹ, Milwaukee cũng chuyên sản xuất những dụng cụ cầm tay với câu châm ngôn “Không có gì làm khó”. Milwaukee luôn chứng tỏ không hề kém cạnh bất kỳ thương hiệu dụng cụ cầm tay điện nào tại thị trường Việt Nam cũng như thế giới. Milwaukee không chỉ chứng tở bởi chất lượng tốt mà còn mạnh trong chế độ bảo hành cực tốt không những trong vòng 1 năm mà còn sau khi bạn mua hàng.

Đại lý ủy quyền Milwaukee Đà Nẵng

Dungcurori luôn tự hào là đại lý ủy quyền của Milwaukee tại Đà Nẵng với nhiều năm kinh doanh, cung cấp sản phẩm lĩnh vực dụng cụ cầm tay, cũng như máy công cụ. Quý khách sẽ được mua những mặt hàng Milwaukee chính hãng cùng mức giá ưu đãi nhất khi đến với Dungcurori.Tại thị trường Việt Nam cũng như miền Trung có nhiều địa chỉ bán các sản phẩm chính hãng của Milwaukee nhưng chúng tôi vẫn luôn là lựa chọn được quý khách tin tưởng tìm đến.
Chứng nhận đại lý ủy quyền
 
Đại lý ủy quyền hãng Milwaukee, RORI được hãng ủy quyền cung cấp và bảo hành tất cả sản phẩm của thương hiệu Milwaukee. Với tư cách phân phối là đại lý ủy quyền vì thế mà mọi mặt hàng bán ra đều đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ. Tất cả sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Chính vì điều này quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng và dịch vụ khi mua hàng tại RORI. Quý khách sẽ không có gặp vấn đề gặp hàng, hàng giả. Liên hệ nhận tư vấn và báo giá ưu đãi tốt nhất! Nhanh tay để nhận được khuyến mãi tốt nhất.
Tham khảo chương trình khuyến mãi Milwaukee tại Trung Tâm Bảo Hành Milwaukee RORI để chon chương trình mong muốn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo