Hiển thị 1–24 của 73 kết quả

Phân phối thang nhôm cao cấp, chất lượng, sử dụng trong gia đình, công nghiệp gồm có thang nhôm rút gọn. Thang nhôm ghế, thang nhôm rút 5m, thang nhôm rút chữ a, thang chữ a, thang nhôm rút đôi. Thang nhôm 2m, thang nhôm gấp 4 đoạn, thang nhôm đa năng, thang nhôm gia đình

Thang nhôm rút gọn

Thang rút gọn đây là loại thang có thể kéo dài hoặc rút gọn trong quá trình sử dụng. Thiết kế rút gọn phù hợp với các công việc trong gia đình cũng như thao tác ngoài trời. Nhờ sự linh hoạt trong thiết kế rút gọn nên giúp vận chuyển dễ dàng, rất thuận tiện cho việc cất giữ.
Hơn thế nữa, việc rút gọn giúp cho thang rất linh hoạt và cơ động trong nhiều điều kiện làm việc như hạn chế chiều cao. Việc rút gọn giúp cho thang luôn được điều chỉnh độ cao phù hợp tùy biến. Thang có thể kéo dài tối đa và cũng được rút gọn khi không gian làm việc nhỏ bé, thấp.

thang-cach-dien-hai-doan-nikawa-NKL-80 Thang nhôm ghế

Để tối ưu không gian lưu trữ hàng hóa, người sử dụng kệ cao để lưu trữ. Nên việc cần một thang hay kệ cao có thể giúp chúng ta tiếp cận vị trí trên cao rất cần thiết. Trước đây, mỗi khi chúng ta cần dùng hay lấy vật gì đó ở trên kệ cao hay các gác chứa hàng trên cao. Người Việt chúng ta thường sử dụng những chiếc thang gỗ truyền thống và sau này có thang kim loại sắt, innox rất nặng nề. Thì bây giờ những chiếc thang từ nhôm nhẹ và thảm mỹ cao trở nên thông dụng và rất phổ biến. Những chiếc sắt to nặng hay thang gỗ hiện không còn vững chắc và an toàn cho người sử dụng nữa. Cũng như di chuyển khó khăn do hối lượng quá lơn, đây là nguyên nhân để chiêc thang ghế ra đời và ngày càng phát triển.

Thang nhôm chữ A

Thang chữ A bằng nhôm được thiết kế giống chữ A có thể gập lại như tham đơn. Thang chữ A đứng rất vững và có thể chỉnh độ cao được nhờ chỉnh khoảng cách rộng chân của chữ A. Thanh nhôm có khả năng chịu lực rất tốt do thiết kế bằng thanh nhôm liền không nối. Đây cũng là yếu tố làm chi phí gia công thấp nên giá thành sản phẩm rẻ hơn nhiều so với thang rút đối.

Thang nhôm rút đôi

thang-nhom-chu-a-nikawa-NKD-03-New

Thang rút đôi hay còn gọi là thang chữ A rút gọn đây là thang kêt hợp giữa thang rú đơn và thang chữ A. 

Tính cơ động của thang chữ A rút gọn kết hợp ưu điểm của thang rút đơn và thang chữ A nên tính cơ động cao. Thang có thể điều chỉnh được độ cao linh động khắc phục được hạn chế của thang chữ A thông thường. 

Thang chữ A nên độ cao có thể thiết kế cao hơn so với thang ghế cũng chư các thang thông thường khác

Thang chữ A ứng dụng rộng rãi trong nhà máy, kỹ thuật, lắp đặt quảng cáo, dùng trong gia đình, trong các hoạt động hằng ngày tại siêu thị hay cửa hàng. Thang rút nên việc lưu trữ cũng rất nhỏ gọn.

Thang nhôm gia đình

Thang làm bằng nhôm nhẹ và cứng nên ứng dụng rất phù hợp trong công nghệ chế tạo thang. Trước đây hầu hết trong gia đình có thang gỗ, thang tre, hay các kệ làm bằng sắt rất to và nặng. Việc di chuyển vô cùng vất vả đặc biệt cho người yếu như người già và trẻ em.

Sau khi thang sản xuất bằng nhôm ra đồi đã thay thế hầu hết các thang truyền thông nêu trên. Công nghệ sản xuất hiện đại nên giá thành cũng rất tốt đôi khi rẻ hơn các thang truyền thống bạn đã từng sử dụng như thang gỗ. Thang gỗ gia công rất tốn công và nguyên liệu nên chi phí cũng không rẻ.

Bên cạnh đó thẩm mỹ cũng là yếu tố nhiều người quan tâm. Thang sản xuất công nghiệp số lượng cao. Nên chất lượng luôn được đảm bảo và có những khâu theo dõi chất lượng nghiêm ngặt.

Thang nhôm công nghiệp

Trong các nhà máy hay sản xuất công nghiệp, đặc biệt việc lưu trữ kho thì luôn luôn có nhu cầu rất cao như dụng thang. Với tính năng hay di chuyển và muốn có tính cơ động cao. Nên việc sử dụng thang sản xuất từ vật liệu nhẹ và bền là rất cần thiết.

Sau khi thang bằng nhôm ra đời thì đây được xem là cuộc cách mạng trong thế giới chúng ta. Thang công nghiệp sẽ có độ bền cao hơn và cứng cáp hơn  do nhu cầu tải trong lĩnh vực công nghiệp sẽ nặng hơn.

Thang công nhiệp được sửa dụng trong lắp đặt bảo trì công nghiệp, sử dụng cho việc quản lý kho và theo dõi hàng hóa như siêu thị, kho hàng.

Thang có thể ngắn 1m và dài 2m, 5m, thang 4 bậc, 5 bậc, 6 bậc hoặc hơn tùy theo mẫu mã và tính năng thiết kế. Hãy liên hệ với chúng tối để được tư vấn và báo giá Dụngcurori

RORI – nhà phân phối thang cao cấp chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng được người tiêu dụng tin chọn và đánh giá cao. Chúng tôi không những cung cấp tại Đà Nẵng, Hồ Chí Mình và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó chúng tôi có thể vận chuyển toàn quốc theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

Zalo